Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị tổ chức team building

Team building tạm dịch là xây dựng đội ngũ, thực chất là khóa học (được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau. Nhằm mục đích để người chơi trải nghiệm các tình huống, rút ra bài học cho cá nhân, điều chỉnh thái độ, hành vi và hơn hết là xây dựng tính đoàn kết, gắn bó trong cùng một tập thể. Vậy làm thế nào để lựa chọn một đơn vị tổ chức team building hiệu quả?

Công ty có uy tín, được nhiều người biết đến

Ngày nay để tìm một công ty chuyên tổ chức về các hoạt động team building không hề khó. Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể tìm được vô số các đơn vị tổ chức hoạt động này. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một công ty uy tín, đáng tin tưởng vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Trước hết, bạn có thể dò hỏi ý kiến bạn bè, người thân đã từng làm việc với các công ty tổ chức team building, tham khảo ý kiến và xin họ địa chỉ liên hệ. Trong trường hợp bạn không thể hỏi được ai thì chỉ có cách nhờ “bác google”. Để tìm được một nơi đáng tin cậy hoàn toàn không khó, việc bạn cần làm là xem công ty đấy hoạt động thời gian bao lâu, có giấy phép kinh doanh và địa chỉ cơ quan rõ ràng hay không. Đấy là đã hoàn thành bước đầu tiền trong việc tìm kiếm đơn vị tổ chức.

Hoạt động, trò chơi đa dạng, hữu ích

Sau khi đã có trong tay vài công ty bạn quan tâm, tiếp theo hãy tìm hiểu thông tin về chương trình team building, bao gồm tất tần tật về lịch trình, các trò chơi và cách thức tổ chức. Xem thật kỹ và suy nghĩ xem chương trình do các đơn vị này có những điểm gì giống và khác nhau. Cách thức tổ chức ở công ty nào bạn tâm đắc hơn cũng như những hoạt động trò chơi nào bạn cho rằng phù hợp với mong muốn của bạn hơn.

Người huấn luyện team building phải có chuyên môn

Người huấn luyện team building là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng, quyết định đến hiệu quả và sự thành công của chương trình team building. Người này bắt buộc phải có trình độ chuyên môn, bên cạnh đó phải có thái độ tốt trong quá trình làm việc.

Bạn có thể đọc nhiều review để so sánh giữa các công ty với nhau, từ đó có thể chọn ra đơn vị bạn cảm thấy tin tưởng.

Giá cả phải chăng

Sau khi đã tìm hiểu thông tin công ty tổ chức, các hoạt động bên trong cũng như về cách thức làm việc thì một điều quan trọng không thể bỏ qua đấy chính là giá cả.

Hãy tham khảo và so sánh giá ở các đơn vị với nhau. Chú ý xem xét với những hoạt động được tổ chức như thế thì ở mức giá này đã phù hợp hay chưa? Có quá đắt so với những gì bạn sẽ nhận được hay không. Từ những tiêu chí trên, đúc kết lại là có thể chọn được một đơn vị tổ chức team building chất lượng và hiệu quả.

Mọi chi tiết về các chương trình team building độc đáo, mới lạ và ấn tượng nhất năm 2018, quý khách vui lòng liên hệ về tổng đài 1800 6700 hoặc website www.datviettour.com.vn để được công ty Đất Việt Tour tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Ánh Diệu – Đất Việt Tour

Thông tin liên hệ

Thông tin thiết kế tour